Chính thức công bố hình ảnh shophouse Premier Village Phú Quốc

Tháng 4 tới đây tập đoàn Sun Group sẽ chính thức giới thiệu tổ hợp 154 căn nhà phố thương mại tại dự án Premier Village Hạ Long. Với vị trí đắc địa, cơ hội sinh lợi cao chắc chắn 154 căn shophouse sẽ vô cùng thu hút khách hàng ngay trong ngày ra mắt.


Thông tin cơ bản chưa chính thức về tổ hợp 154 căn shophouse Premier Village Hạ Long

• Tổng số lượng: 154 căn
• Thiết kế: thiết kế dạng nhà liền kề với tổng diện tích đất ~120m2
• Chiều cao shophouse: 3 tầng
• Hướng: Đông Bắc – Tây Nam – Tây Bắc và Đông Nam
• Vị trí: mặt đường Hạ Long, P. Bãi Cháy, TP Hạ Long

Ưu điểm trong đầu tư Premier Village Hạ Long

Vị trí đắc địa: một sản phẩm có đặc thù phục vụ kinh doanh như Shophouse Premier Village Hạ Long, yếu tố tiên quyết để đánh giá về tiềm năng đầu tư đó là vị trí. Một sản phẩm bất động sản dùng để kinh doanh chắc chắn phải sở hữu vị trí có giao thông thuận tiện và gần các trung tâm vui chơi giải trí.

Shophouse Premier Village Hạ Long đáp ứng mọi tiêu chí trên. Đâu tiên là dự án nằm ngay trên mặt đường Hạ Long tuyến phố du lịch chính của thành phố. Toàn bộ các khu vui chơi giải trí thu hút khách du lịch nhất đều chỉ cách dự án chỉ 2km.

Các tổ hợp vui chơi giải trí lớn bao quanh Shophouse Premier Village Hạ Long có thể kể tới như

Công viên Sun World Hạ Long Park một tổ hợp vui chơi giải trí khác của tập đoàn Sun Group tại Hạ Long

Bãi tắm trung tâm: chắc chắn đây sẽ là điểm du lịch hấp dẫn và tập trung khách du lịch lớn nhất tại Hạ Long bởi mọi du khách khi đến với Hạ Long đặc biệt là trong những ngày hè nóng nực luôn muốn được thỏa sức vui đùa cùng những con sóng mát lành của biển.

Bến tầu quốc tế: mỗi tuần bến tầu quốc tế đều đón hàng ngàn khách du lích từ nhiều quốc gia đến khám phá một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới và khách du lịch quốc tế luôn là những vị khách mang lại nguồn lợi nhuận lớn nhất cho các chuỗi của hàng

Trung tâm vui chơi giải trí Marine Plaza. Trực thuộc tập đoàn Bim tổ hợp vui chơi giải trí Marine cũng là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch với các tiện ích như rạp chiếu phim, chợ đêm hay các cửa hàng nổi tiếng.

Mọi thông tin về dự án Premier Village Hạ Long xin tìm hiểu thêm tại website: http://sungroup.quangninh.vn/