Đánh giá chi tiết thiết kế Sun Premeir Village Kem Beach Resort

Thiết kế các sản phẩm nghỉ dưỡng dường như đã tới giới hạn do nhiều dự án nghỉ dưỡng đã được chào bán và cũng do các đơn vị chủ đầu tư thường chọn giải pháp an toàn đó là những hình mẫu cũ những thiết kế cũ để đảm bảo thị hiếu của người mua cũng như tính chắc chắn trong việc dự trù chi phí

Tuy nhiên đó là đối với phần đa các sản phẩm bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. Các tập đoàn lớn với kinh nghiệm của mình và khả năng tài chính đầy đủ sẽ là những đơn vị đi đầu trong xu hướng để đón bắt cơ hội trong tiêng lại và tập đoàn Sun Group cũng vậy. Trong tháng 5 này một sản phẩm mới một sản phẩm nghỉ dưỡng với thiết kế vô cùng mới lạ sẽ được chính thức giới thiệu tới quý khách hàng.

Sản phẩm mới đó chính là Sun Premier Village Kem Beach Resort tổ hợp biệt thự, khách sạn và nhà phố thương mại tại Bãi Khem, Phú Quốc. Điểm nhấn đầu tiên tại dự án chính là phong cách thiế kế cũ, quen thuộc nhưng lại là một khám phá mới cho du khác trong và ngoài nước.

Vậy phong cách thiết kế đó là gì mà lại có thể nói là cũ, quen thuộc nhưng lại đầy tình khám phá. Phong cách thiết kế đó chính là phong cách làng quê xưa. Nói tới phong cách này chắc nhiều bạn nghĩ là không có gì mới mở để khám phá nhưng thực ra với tốc độ phát triển và đô thị hóa những kiến trúc nhà tranh, những hàng cột kèo bằng gỗ, những căn nhà chỉ có 1 tầng đã gần như không còn tại phần lớn các làng quê. Đây chính là lý do tôi nói rằng phong cách làng quê là phong cách cũ, quen thuộc nhưng lại đầy sự khám phá.

Sợ bộ thiết kế Premeir Village Kem Beach Resort

 

Tổng thể thiế kế dự án bao gồm các dãy biệt thự được sắp xếp đan chéo xương cá nhằm mang tới cảnh quan biển, cảnh quan hồ nước và cây xanh đều cho mọi biệt thự. Dự án bao gồm 4 dạng biệt thự bao gồm:

Biệt thự nhóm A – cao 2 tầng với diện tích từ 860 tới 880m2
Biệt thự nhóm B – cao 2 tầng với diện tích tè 360 tới 380m2
Biệt thự nhóm C – cao 1 tầng với diện tích từ 360 tới 380m2
Biệt thự nhóm D – cao 1 tầng với diện tích từ 245 tới 260m2