Đầu tư thông minh sinh lợi khủng tại Vinpearl Nha Trang

Sau khoảng thời gian bão hòa, thị trường bất động sản tại Việt Nam đang dần “phục hồi” và lấy lại được sự sôi động khi tập đoàn Vingroup đang triển khai một loạt các dự án bất động sản Vinpearl – biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp khách sạn 5 sao cao cấp, đây chính là cơ hội đầu tư sinh lời thông minh cho tất cả mọi người.

Vinpearl Resort & Villas – “thiên đường sống” đáng mơ ước

Bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas mới “chập chững” bước vào thị trường bất động sản Việt Nam chưa lâu nhưng đã dần khẳng định vị thế và sự phát triển lâu dài của mình.

Là sự kết hợp giữa biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn đẳng cấp 5* và 5*+, Vinpearl Resort & Villas không chỉ mang đến một không gian sống thượng lưu gần gũi với thiên nhiên mà còn “lấy lòng” du khách bởi một chuỗi các tiện ích tuyệt vời khác như sân Golf, bể bơi, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, bệnh viện quốc tế… nhằm mang tới cho con người không gian sống hoàn hảo đáng mơ ước nhất.

Bất động sản Vinpearl được Vingroup xây dựng và hoạt động theo các tiêu chí chia sẻ lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, an toàn tuyệt đối:
1. Hoạt động theo hình thức Shared Time
2. Có đơn vị quản lý, vận hành và bảo dưỡng riêng biệt
3. Kết hợp với các tiện ích chung của toàn hệ thống
4. Đảm bảo sinh lời đầu tư ổn định

Đây là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, được xây dựng trên các bãi biển, vịnh biển đẹp nhất tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc – nơi có lượng khách du lịch lớn, bởi thế lợi nhuận từ việc cho thuê khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng luôn ở mức cao.

Cũng chính vì lẽ đó, bất động sản Vinpearl Nha Trang đang là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhằm mang tới những lợi ích thiết thực, khả năng sinh lời cao từ dự án đầu tư này.

Vì sao khách hàng có quyền yên tâm khi đầu tư vào bất động sản Vinpearl Nha Trang?
Tạo ra “cơn sốt” bất động sản nghỉ dưỡng mới, tập đoàn Vingroup cũng không quên gửi kèm những cơ sở để các nhà đầu tư có quyền được yên tâm tuyệt đối khi “đầu quân” cho dự án đầy triển vọng này.

1. Cơ hội hợp tác với chủ đầu tư uy tín – tập đoàn Vingroup

Vinpearl Nha Trang là một trong ba đứa “con cưng” trong chuỗi hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas của chủ đầu tư Vingroup. Vingroup không chỉ là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản nổi tiếng như Vinhomes Riverside, Times City, Royal City… mà còn là đơn vị hợp tác của nhiều công ty bất động sản, lữ hành lớn trên thế giới.

2. Lợi nhuận an toàn

Khi mua biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nha Trang, quý khách hàng sẽ nghiễm nhiên trở thành chủ sở hữu của các căn biệt thự lộng lẫy, sang trọng, tận hưởng trọn vẹn những giá trị tuyệt vời tại đây. Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng, quý khách hoàn toàn có thể sang nhượng hoặc tham gia chương trình cho thuê với mức thu nhập tiền thuê không quá 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự chưa VAT/năm.

Ngoài ra khi tham gia chương trình cho thuê này của Vingroup, quý khách hàng còn được tặng kèm những ưu đãi hấp dẫn sau:
– Sử dụng 15 đêm miễn phí/ năm tại các khu biệt thự nghỉ dưỡng.
– Trong trường hợp chủ biệt thự đăng ký nghỉ đêm nhưng đã hết biệt thự trống, chủ biệt thự sẽ được quy đổi số phòng tương ứng của biệt thự ra số phòng của khách sạn trong hệ thống khách sạn Vinpearl.
– Quý khách hàng/ khách mời của quý khách hàng hoàn toàn có thể trao đổi các đêm nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

Xin khẳng định những đặc quyền ưu việt này đến nay chưa có bất cứ chủ đầu tư dự án bất động sản nào có thể đem đến cho bạn ngoại trừ Vingroup.

Có thể nói, tại thời điểm hiện nay, khi lãi suất tiền gửi VND chỉ ở mức 6%/năm và lãi suất USD chỉ đạt 0.75%/năm và đang có xu hướng giảm sâu trong thời gian tới thì việc đầu tư vào bất động sản Vinpearl, đặc biệt là đầu tư vào Vinpearl Nha Trang đang là giải pháp an toàn, thông minh, đầy triển vọng mà nhiều người lựa chọn.

Bất động sản Vinpearl – Hãy sống và cảm nhận, hãy đầu tư và thu lời “khủng”!